Slide thumbnail

BẢO HIỂM

ĐIỆN THOẠI

ĐỪNG ĐỂ LO LẮNG LÀM MẤT ĐI NỤ CƯỜI CỦA BẠN

TRIỂN KHAI?

LÝ DO CHỌN GLOBALSAFE ?

Điện thoại bị rơi, rớt

Điện thoại bị vào nước

Điện thoại bị cháy, nổ

Slide thumbnail

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ BẢO ĐẢM

KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

BẢO HÀNH

CỦA ĐIỆN THOẠI

HÃY ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH 2 NĂM NGAY HÔM NAY!

LÝ DO CHỌN GLOBALSAFE?

CÁCH TRIỂN KHAI

Slide thumbnail

THỜI GIAN

BẢO HÀNH XE MÁY

MỞ RỘNG

Cùng bạn trên mọi nẻo đường

GLOBAL SAFE CORPORATION

Dịch vụ quản trị hợp đồng bảo hiểm và tài chính

QUẢN TRỊ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ bán hàng và dịch vụ bồi thường cho các sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm điện thoại, Gia hạn bảo hành cho các thiết bị điện tử và xe máy, chăm sóc sức khoẻ và tai nạn cá nhân.

Hệ thống quản lý bán chéo bảo hiểm hoạt động trên web và điện thoại giúp nhà bảo hiểm có thể đồng thời triển khai bán hàng toàn quốc nhanh chóng. Không phát sinh chi phí tuyển dụng, đào tạo. Mang lại hiệu quả cũng như kiểm soát được sản phẩm bán ra.

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Giúp người dân tiếp cận nguồn tài chính từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng đang là ưu tiên của chính phủ. Mục tiêu là mở rộng kênh triển khai dịch vụ tài chính cung cấp cho người nghèo hướng tới một sự tăng trưởng tín dụng toàn diện. Đây cũng là giải pháp giảm thiểu tín dụng đen tồn tại phi pháp từ lâu.

Chúng tôi cung cấp hệ thống bán hàng sẵn có toàn quốc đủ năng lực phát hành thẻ tín dụng, tư vấn khoản vay, công nghệ giúp thu hộ, chi hộ, phát triển khách hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Làm việc thông minh hơn: Tăng hiệu quả và giảm chi phí văn phòng cho các dịch vụ chia sẻ, các công cụ năng suất và quản lý hiệu năng tổng hợp.

Làm việc trên toàn cầu: Quản lý tổ chức tài chính toàn cầu của bạn từ một hệ thống tích hợp, tuân thủ với nhiều quy định, tiêu chuẩn kế toán và chính sách

Làm việc an toàn: Tạo điều kiện thuận lợi cho kiểm soát tài chính và quản trị doanh nghiệp bằng một cách tiếp cận toàn diện để tuân thủ và quản lý rủi ro

BẢO VỆ

Chúng tôi là chuyên gia mà bạn tin cậy để bảo vệ thiết bị công nghệ của bạn.

GIA HẠN

Phần Mềm Quản Lý

Bảo hành mở rộng giúp bạn yên tâm sử dụng các sản phẩm gắn bó với cuộc sống của bạn.

DỊCH VỤ

Globalsafe giúp bạn học hỏi, phát triển và làm nhiều hơn với thiết bị công nghệ của mình.

Mất hoặc rơi vỡ điện thoại là điều không ai mong muốn, tuy nhiên theo thống kê, cứ 5 người có 1 người bị mất hoặc bị hư hỏng. Do đó, bảo vệ thiết bị di động là rất quan trọng trong trường hợp điện thoại của bạn không may nằm trong tỉ lệ này. Nộp đơn yêu cầu bồi thường để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nhanh chóng và thuật tiện cho Khách hàng là ưu tiên của Global Safe. Giúp bạn nhanh chóng nhận lại thiết bị để không bị gián đoạn công việc.

Tin tức

Tin tức về bảo hiểm và tài chính

Khách Hàng Của Chúng Tôi