Home > Dịch Vụ

Quản trị viên bên thứ ba

Sự cam kết, kế hoạch và quản lý chính sách đa kênh chi tiết từ kinh nghiệm thực tiễn

Trong thị trường gia công ngày càng cạnh tranh, các nhà quản trị bên thứ ba cần phải có khả năng giúp khách hàng theo kịp với thay đổi trong khi giảm chi phí vận hành, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt ứng dụng công nghệ và cam kết hiệu quả.

Chúng tôi đã phát triển ba giải pháp nền tảng bên thứ ba dành cho quản trị viên tập trung vào thị trường cụ thể, cung cấp tích hợp liền mạch với nền tảng quản lý tiên tiến và các giải pháp đầu cuối nhằm kích cầu khách hàng và tăng cường thương hiệu của bạn.

Hãy khám phá một nền tảng quản trị được thiết kế đặc biệt

Dịch vụ Bảo hiểm Tài chính & Bảo hiểm của Bên Thứ ba

Quản lý phù hợp yêu cầu của bảo hiểm và tài chính, khả năng mở rộng cao, tích hợp được vào các hệ thống bán lẻ đa nền tảng. Mở rộng sản phẩm và gia tăng quản lý chăm sóc khách hàng

Quản trị phần công nghệ thông tin

Các công cụ hoạt động tự động để đáp ứng các hoạt động tự phục vụ của người dùng cũng như thành viên trong công ty. Đơn giản hóa quy trình cũng như nhân sự quản lý.

Công thông tin của doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, bao gồm hình ảnh và tư liệu, triển khai đến người dùng theo quy trình khép kín. Kiểm soát hoạt động theo thời gian thực.

Chuyên môn của chúng tôi

Kinh nghiệm và kiến thức về miền của chúng tôi kéo dài trong 10 năm. Là đối tác công nghệ của bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp giải pháp nền tảng kỹ thuật số linh hoạt cho phép khách hàng của bạn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá trị dẫn đến người mua bảo hiểm và thành viên của họ.

Khách Hàng Của Chúng Tôi