Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới

Hãy tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm xe máy) ngay hôm nay

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới (thường gọi là bảo hiểm xe máy) là loại bảo hiểm bảo vệ cho bên thứ ba khi xảy ra tai nạn gây tổn thất đến vật chất xe, hàng hóa vận chuyển trên xe, người ngồi trên xe. Tức là nếu người chủ sở hữu xe có mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc gây ra tai nạn cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho người và tài sản bị tai nạn trong trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm. Khách hàng vẫn được bảo vệ trong trường hợp lựa chọn đăng ký thêm phần bảo hiểm tự nguyện cho người ngồi trên xe. Mức bối thường cụ thể như sau:

1. Bảo hiểm tai nạn dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới đối với người thứ ba (bảo hiểm xe máy):

  • Về người: tối đa 100 triệu đồng /người /vụ.
  • Về tài sản: tối đa 50 triệu đồng /vụ.

2. Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe: Mức trách nhiệm là 10 triệu đồng/người/vụ.

Với nhiều lợi ích thiết thực, loại bảo hiểm này được quy định bắt buộc gần như tại hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được coi là loại giấy tờ phải mang theo của người tham gia giao thông. Nếu không có, sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng – 200.000 đồng.

Global Safe là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ trong đó có sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Khác với cách triển khai truyền thống là ghi tay và Khách hàng gần như không có phương thức kiểm tra chính thống hiệu lực bảo hiểm cũng như xem sản phẩm có phải là “thiệt” hay không. Global Safe triển khai dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để Khách hàng ngay khi mua sản phẩm sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký bảo hiểm thành công, không những thế Khách hàng còn kiểm tra hiệu lực bảo hiểm của mình bằng tin nhắn thông qua cú pháp: BH [biển số xe] gửi đến 8100.

Global Safe triển khai bán trực tiếp thông qua mạng lưới nhân viên trực tiếp và thông qua các hệ thống bán lẻ như: FPTShop, Điện máy Thiên Hòa, Payoo, mobifone…

Leave a Reply