Bảo Hiểm Gói Cước Điện Thoại (Subsidy insurance for phone packages)

Bảo Hiểm Gói Cước Điện Thoại (Subsidy insurance for phone packages)

Bảo hiểm gói cước (Subsidy insurance for phone packages) , một thuật ngữ khá lạ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó lại khá phổ biến trên thế giới. Về cơ bản, nhà mạng khi muốn đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ, mở rộng năng lực đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc khách hàng. Họ cần một giải pháp đảm bảo để có thể bán cho khách hàng gói cước có cam kết số tiền thanh toán hàng tháng kèm theo điện thoại mà không yêu cầu khách hàng thanh toán trước hoặc thanh toán trước một phần.

Global Safe Corp gần như là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về chương trình bảo hiểm gói cước. Với các giải pháp quản lý thiết bị, số liệu nghiên cứu thị trường về hành vi tiêu dùng chúng tôi có thể đáp ứng gần như mọi đối tượng khách hàng của nhà mạng.

Sản phẩm được cấu thành dựa trên giá trị thiết bị còn nợ khi khách hàng tham gia gói cước cam kết, loại thiết bị, số tháng cam kết và số tiền cam kết hàng tháng. Cũng không thể thiếu lợi ích từ gói cước mà khách hàng luôn phải là người nhận thấy quyền lợi của họ.

Vậy, nhà mạng có lợi ích gì từ việc cung cấp gói cước cam kết này?

  • Là chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ
  • Gia tăng khác hàng mới
  • Bảo đảm khách hàng không đăng ký chỉ để làm sim phụ
  • Gia tăng khách hàng trung thành
  • Gia tăng bình quân cước điện thoại hàng tháng

Dĩ nhiên họ cũng tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng đăng ký

  • Khách hàng được sử dụng nhiều hơn với mức cước rẻ hơn
  • Cơ hội tiếp cận với thiết bị giá rẻ hơn
  • Có quyền huỷ gói cước sau khi hết thời gian cam kết
  • Được ưu tiên nâng cấp thiết bị mới

Trong trường hợp khách hàng vì lý do nào đó không tiếp tục thanh toán gói cước, tuỳ theo chính sách của từng chưng trình, Global Safe sẽ thay mặt nhà bảo hiểm thanh toán cước cam kết cho nhà mạng.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm gói cước, Global Safe còn đóng gói kết hợp các sản phẩm gia hạn thời gian bảo hành thiết bị, bảo hiểm rơi vỡ thiết bị …

Global Safe có hệ thống đánh giá khách hàng dựa trên lịch sử tiêu dùng của họ để chủ động ngăn chặn các khách hàng có lịch sử tín dụng xấu tham gia đăng ký gói cước.

Với các lợi thế đó, chúng tôi vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm gói cước tại thị trường Việt Nam.

 

Leave a Reply