Bảo hiểm AAA “bắt tay” Global Safe

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có sự tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng viễn thông cũng như thị trường tiêu thụ ĐTDĐ, máy tính xách tay, máy tính bảng  trong khu vực Đông Nam Á. Cơ hội kinh doanh phát triển thị trường điện tử viễn thông biểu hiện khá rõ rệt trong sự tranh đua như vũ bão nhằm mở rộng thị phần của các nhà bán lẻ lớn như Thế giới Di động, Viettel, Viễn thông A, VNPT, FPT… đã phản ánh về nhu cầu tiêu dùng và ĐTDĐ cũng như máy tính xách tay, máy tính bảng… trở thành sản phẩm không thể tách rời cuộc sống hiện đại hóa.

Và khi người tiêu dùng hiểu rõ tầm quan trọng của “những công cụ đắc lực” này thì cũng là lúc họ ưu tiên dành những tình cảm tốt đẹp nhất để bảo vệ an toàn cho nó. Sau khi đưa ra thị trường sản phẩm “Bảo hiểm điện thoại di động” được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, Công ty bảo hiểm AAA tiếp tục phối hợp với Global Safe cho ra đời sản phẩm “Bảo hiểm bảo hành mở rộng dành cho ĐTDĐ, máy tính xách tay, máy tính bảng”  nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Tuy nhiên, để triển khai sản phẩm một cách hiệu quả, bên cạnh những nỗ lực tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường, Bảo hiểm AAA đã liên doanh liên kết với Công ty Global Safe – Một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hữu ích về dịch vụ giá trị gia tăng cho các đơn vị bán lẻ và cả người tiêu dùng. Theo ông Trần Tam Phúc – Phó TGĐ bảo hiểm AAA, từ tháng 7/2012, Global Safe đã chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối ủy quyền của Bảo hiểm AAA về dòng sản phẩm này.

“Khả năng vượt trội của Global Safe chính là kéo dài thêm thời gian bảo hành gốc của nhà sản xuất từ 01 đến 02 năm dành cho Mobile & Laptop; Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện việc chi trả bồi thường cho các thiết bị số khi gặp phải tai nạn hoặc mất cắp; Hỗ trợ tìm kiếm hoàn trả các vật dụng cá nhân & giấy tờ tùy thân khi thất lạc hoặc rơi mất;… ”, Giám đốc Phan Ngọc Hạnh cho biết.

Với sự hợp tác 2 trong 1 này, tin rằng khách hàng thêm lần nữa an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng…

Xem thêm: AN TÂM NHỜ BẢO HIỂM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Leave a Reply