An tâm trên mọi nẻo đường với bảo hiểm xe bắt buộc tại FPT Shop

Tháng 9 này, FPT Shop lần đầu tiên triển khai chương trình bán bảo hiểm xe máy – ôtô bắt buộc tại hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu gói bảo hiểm phù hợp với chi phí hợp lý và độ tin cậy tuyệt đối.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy – ôtô là loại bảo hiểm bảo vệ cho bên thứ ba khi xảy ra tai nạn gây tổn thất đến vật chất xe, hàng hóa vận chuyển trên xe, người ngồi trên xe. Tức là nếu người chủ sở hữu xe có mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc gây ra tai nạn cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho người và tài sản bị tai nạn trong trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm. Khách hàng vẫn được bảo vệ trong trường hợp lựa chọn đăng ký thêm phần bảo hiểm tự nguyện cho người ngồi trên xe. Với nhiều lợi ích thiết thực, loại bảo hiểm này được quy định bắt buộc gần như tại hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được coi là loại giấy tờ phải mang theo của người tham gia giao thông. Nếu không có, quên mang hoặc bảo hiểm hết hiệu lực, người tham gia giao thông sẽ bị phạt từ 80.000 – 120.000 đồng đối với xe máy và từ 400.000 – 600.000 đồng đối với ôtô.

Thấy được nhu cầu sử dụng rất lớn từ người tiêu dùng, tháng 9 này, FPT Shop triển khai bán bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy – ôtô tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống. Khách hàng trên khắp các tỉnh thành có thể ghé FPT Shop gần nhất để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn mua sản phẩm với giá theo chuẩn niêm yết của Bộ Tài Chính: từ 86.000 đồng (gồm VAT) đối với xe máy và từ 480.700 đồng (gồm VAT) đối với ôtô. Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cũng như mua online, bạn có thể click ngay tại đây.

 

Từ hôm nay, bạn có thể mua bảo hiểm bắt buộc xe máy – ôtô tại FPT Shop với giá cả hợp lý và độ tin cậy cao.

Sự khác biệt giữa bảo hiểm xe cơ giới tại FPT Shop và bảo hiểm được bán với giá 10.000đ ngoài đường phố?

Hiện nay, dọc các tuyến đường lớn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều người bán bảo hiểm ôtô, xe máy với giá chỉ 10.000 đồng. Vậy tại sao bảo hiểm được bán tại FPT Shop mắc hơn? Sự khác biệt ở đây là gì?

  • Thứ nhất, 10.000 đồng chỉ là giá bảo hiểm tai nạn 01 người ngồi trên xe, không phải là bảo hiểm xe cơ giới.
  • Thứ 2, bảo hiểm xe cơ giới được bán tại FPT Shop có giá theo chuẩn niêm yết của Bộ Tài Chính.
  • Thứ 3, bảo hiểm mua ở bên đường có thể bị đóng dấu giả. Trong trường hợp này, bạn sẽ không được bồi thường nếu gặp rủi ro và vẫn bị phạt nếu bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ngược lại, bảo hiểm được mua tại FPT Shop sẽ có hiệu lực bồi thường ngay sau khi mua. Hơn nữa, nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn có thể đến FPT Shop hoặc gọi hotline 19006055 (Global Safe Corp) để được hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề.

Leave a Reply